A2Pro
 
 
:: Quên mật khẩu ::

|
Bookmarks

cách hẹn giờ tắt máy tính ko cần phần mềm

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Sun Oct 03, 2010 12:23 pm
Có một nghìn người đi lướt qua... Anh vẫn nhận ra được đâu là bóng dáng em..!!! Bởi vì 999 bước chân kia là bước xuống mặt đất Chỉ có bước chân em là bước vào trái tim anh..!!!
avatar
kuro_cat_xx
Đại đội trưởng


Point : 596551676
Châm ngôn sống Châm ngôn sống : đốt tiền cho vợ là 1 niềm hạnh phúc
Show Award Room Show Award Room :

Giới tính : Nam Posts Posts : 428
Points : 1073
Thanked : 123
Birthday Birthday : 21/03/1996
Join date : 31/07/2010
Age : 21
Đến từ : sát vách với Nhà Trắng (USA)
Status : Có một nghìn người đi lướt qua... Anh vẫn nhận ra được đâu là bóng dáng em..!!! Bởi vì 999 bước chân kia là bước xuống mặt đất Chỉ có bước chân em là bước vào trái tim anh..!!!
Liên lạc
Xem lý lịch thành viên

Thông tin thành viên
»
» Point : 596551676
» Châm ngôn sống Châm ngôn sống : đốt tiền cho vợ là 1 niềm hạnh phúc
» Show Award Room Show Award Room :

» Giới tính : Nam
» Posts Posts : 428
» Points : 1073
» Thanked : 123
» Birthday Birthday : 21/03/1996
» Join date : 31/07/2010
» Age : 21
» Đến từ : sát vách với Nhà Trắng (USA)
» Status : Có một nghìn người đi lướt qua... Anh vẫn nhận ra được đâu là bóng dáng em..!!! Bởi vì 999 bước chân kia là bước xuống mặt đất Chỉ có bước chân em là bước vào trái tim anh..!!!

Thú nuôi
Thú nuôi
: » Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: cách hẹn giờ tắt máy tính ko cần phần mềm


trong windows xp có một tiện ích hẹn giờ để tát máy tính ở trạng thái hibernate khá hay mà o cần cài một phần mềm nào hết. Từ giờ các bạn có thể nghe nhạc hay làm bất cứ một công việc gì mà ko sợ ngủ quên ko tắt đc máy như nghe nhạc, chạy tiện ích chống phân mảnh hay quét virus... Máy tính sẽ tự hibernate sau một khoảng thời gian do các bạn chọn nếu như máy tính ko làm bất cứ một công việc gì. Đề làm điều đó các bạn thực hiện như sau: kich chuột phải vào màn hình nền desktop chọn properties > screen saver > power, tiếp đến ở dòng system hibernates các bạn chọn khoảng thời gian mà máy tinh sẽ tự hibernate nếu như computer ko còn làm bât cứ một công việc gì hêt.
chú ý: nếu muốn máy tính có thể tự hibernate các bạn phải bật chế độ hibernate cho nó bằng cách: kich chuột phải vào desktop > properties > screen saver > power > hibernate rồi đánh dáu chọn vào ô enable hibernation rồi kich chọn ok > ok.
trong trường hợp mà bạn chọn những bài nhạc muốn nghe mà muốn khi nghe hết các bài đó máy tính tự hibernate sau khoảng thời gian bạn chọn thì bạn ko đc chọn chế độ repeat tức nghe đi nghe lại nhiều lần.

Có cách khác tắt máy tính tiện hơn là tạo phím tắt Shutdown.exe. Để tạo phím tắt này, kích chuột phải trên màn hình nền, chọn New/Shortcut, tìm đến tệp: C:\Windows\System32\Shutdown.exe, chọn Next, đặt tên cho phím tắt, sau đó chọn Finish. Kích chuột phải vào phím tắt vừa tạo và chọn Properties. Trong ô Target, nối thêm vào dòng lệnh -s (để tắt máy), nếu muốn rời hệ thống (log off) thì nối thêm –l hoặc -r nếu muốn để khởi động lại. Trong bài này viết, bạn nối thêm –s để tắt máy tính.

Sau đó, bạn cũng có thể cho thêm câu lệnh -t xx (xx là số giây chờ tắt máy), phím tắt Shutdown.exe sẽ hiển thị cảnh báo và đếm ngược số giây đó trước khi tắt máy. Bạn có thể thêm một câu nào đó ví dụ như “chào tạm biệt” hiển thị cùng với cảnh báo bằng cách nối thêm -c "Chào tạm biệt"

Chữ ký của thành viên

______________
Đệ tử ruột của baongoc0201 Sợ chưa Sợ chưa Sợ chưa

Đại đệ tử kuro_cat_xx và sư phụ baongoc_0201 cùng nhau bắn hạ 4rum

Tài sản
Xem tài sản của kuro_cat_xx
Thú nuôi
Thú nuôi
:Trả lời nhanh
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Có Bài Mới Có bài mới đăngChưa Có Bài Mới Chưa có bài mớiChuyên Mục Ðang Bị Khóa Ðã bị đóng lại
Skin HaiLang - Rip bởi FR & Việt K .
Copyright © 2007 - 2010, wWw.A2Bmt.cOm .
Powered by phpBB2 - GNU General Public License. Host in France. Support by Forumotion.
Xem tốt nhất ở độ phần giải lớn hơn 1280x1024 và trình duyệt Firefox
Get Firefox Now Get Windows Media Player Now
Free forum | Mã số trò chơi | khác Mã số trò chơi | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Have a free blog with Sosblogs