A2Pro
 
 
:: Quên mật khẩu ::

|
Bookmarks

Xuất hiện “siêu boss” trong Võ Lâm Truyền Kỳ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Mon Sep 27, 2010 2:12 pm
Có một nghìn người đi lướt qua... Anh vẫn nhận ra được đâu là bóng dáng em..!!! Bởi vì 999 bước chân kia là bước xuống mặt đất Chỉ có bước chân em là bước vào trái tim anh..!!!
avatar
kuro_cat_xx
Đại đội trưởng


Point : 596551676
Châm ngôn sống Châm ngôn sống : đốt tiền cho vợ là 1 niềm hạnh phúc
Show Award Room Show Award Room :

Giới tính : Nam Posts Posts : 428
Points : 1073
Thanked : 123
Birthday Birthday : 21/03/1996
Join date : 31/07/2010
Age : 21
Đến từ : sát vách với Nhà Trắng (USA)
Status : Có một nghìn người đi lướt qua... Anh vẫn nhận ra được đâu là bóng dáng em..!!! Bởi vì 999 bước chân kia là bước xuống mặt đất Chỉ có bước chân em là bước vào trái tim anh..!!!
Liên lạc
Xem lý lịch thành viên

Thông tin thành viên
»
» Point : 596551676
» Châm ngôn sống Châm ngôn sống : đốt tiền cho vợ là 1 niềm hạnh phúc
» Show Award Room Show Award Room :

» Giới tính : Nam
» Posts Posts : 428
» Points : 1073
» Thanked : 123
» Birthday Birthday : 21/03/1996
» Join date : 31/07/2010
» Age : 21
» Đến từ : sát vách với Nhà Trắng (USA)
» Status : Có một nghìn người đi lướt qua... Anh vẫn nhận ra được đâu là bóng dáng em..!!! Bởi vì 999 bước chân kia là bước xuống mặt đất Chỉ có bước chân em là bước vào trái tim anh..!!!

Thú nuôi
Thú nuôi
: » Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Xuất hiện “siêu boss” trong Võ Lâm Truyền Kỳ


Siêu boss Độc Cô Thiên Phong chính thức được cập nhật, bên cạnh đó 8 bản đồ luyện công mới cũng xuất hiện trong game VLTK I của VinaGame.

Cùng với các sự kiện mừng năm mới như trồng mai, dựng nêu, đánh quái, mở Hồng Bao, từ ngày 05/02/2010, nhà phát hành (NPH) VinaGame đã cập nhật thêm vào game VLTK 08 bản đồ luyện công mới, hệ thống boss cao cấp cùng những thay đổi lớn trong tính năng Võ Lâm liên đấu.


rong đó đáng chú ý nhất khi lần đầu tiên “siêu boss” Độc Cô Thiên Phong xuất hiện trong game. Từ 19h30 - 19h45 hàng ngày, sau khi tất cả các boss Hoàng Kim khác cùng thời điểm bị tiêu diệt, “siêu boss” này sẽ xuất hiện ngẫu nhiên tại thất đại thành thị. Khi đánh bại, cá nhân, tập thể người chơi có cơ hội nhận được các phần thưởng như: 100 triệu điểm kinh nghiệm, Bắc Đẩu Luyện Kim Thuật, Nhất Kỷ Càn Khôn Phù. Kể cả những nhân vật đứng gần boss cũng có cơ hội nhận được đến 50 triệu điểm kinh nghiệm. Tuy nhiên, loại quái này rất mạnh nên cần huy động cả sức mạnh của cả server mới có thể tiêu diệt.

Dựa trên các đặc điểm của hệ thống boss Hoàng Kim hiện tại, NPH VinaGame sẽ thực hiện một số điều chỉnh mới như thay đổi tỉ lệ phần thưởng, điểm kinh nghiệm và trang bị quý hiếm rơi ra khi đánh quái cho phong phú hơn. Đặc biệt, khi một con boss bị tiêu diệt, ngoài phần thưởng dành cho các nhân vật chính trực tiếp chiến đấu, điểm kinh nghiệm còn được chia đều cho tất cả người chơi có mặt gần nhân vật chính trực tiếp đánh quái.

Ngoài hệ thống Boss, VLTK còn ra mắt thêm 08 bản đồ luyện công cấp 10x là Tích Huyết Cốc, Ác Nhân Cốc, Thực Cốt Nhai, Hắc Mộc Nhai, Thiên Phụ Sơn, Bàn Long Sơn, Địa Mẫu Sơn và Uyển Phụng Sơn. Đánh quái ở những bản đồ này, người chơi có thể tích lũy hàng triệu điểm kinh nghiệm cùng tiền Vạn (tiền trong game).

Nhân dịp này, NPH cũng có nhiều thay đổi lớn đối với tính năng Võ lâm Liên đấu vốn đã quen thuộc cùng cộng đồng game thủ suốt 04 năm qua. Theo đó, khi tham gia tỷ võ, người chơi sẽ nhận được gấp 04 lần điểm kinh nghiệm so với mức hiện tại. Ngoài ra, mỗi hạng mục Đơn đấu, Song đấu hay Tam đấu sẽ có vòng hào quang riêng đẹp mắt để vinh danh người chiến thắng cùng các hỗ trợ như: Kháng tất cả, sinh lực, tốc độ di chuyển...

Vietbao(Theo_Ictnews)

Chữ ký của thành viên

______________
Đệ tử ruột của baongoc0201 Sợ chưa Sợ chưa Sợ chưa

Đại đệ tử kuro_cat_xx và sư phụ baongoc_0201 cùng nhau bắn hạ 4rum

Tài sản
Xem tài sản của kuro_cat_xx
Thú nuôi
Thú nuôi
:


Số lượt Thanks trong bài viết: Message reputation : 100% (1 vote)


Trả lời nhanh
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Có Bài Mới Có bài mới đăngChưa Có Bài Mới Chưa có bài mớiChuyên Mục Ðang Bị Khóa Ðã bị đóng lại
Skin HaiLang - Rip bởi FR & Việt K .
Copyright © 2007 - 2010, wWw.A2Bmt.cOm .
Powered by phpBB2 - GNU General Public License. Host in France. Support by Forumotion.
Xem tốt nhất ở độ phần giải lớn hơn 1280x1024 và trình duyệt Firefox
Get Firefox Now Get Windows Media Player Now
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog