Download All Game Of All Type!
...:::Diễn đàn game4all-Nơi post những game hay, game hot và những tựa game cực đỉnh, sẵn sàng phục vụ nhu cầu game của các game thủ:::...
...:::Chính vì thế hãy đăng ký làm thành viên của diễn đàn bạn sẽ có được những đặc quyền tuyệt vời, được giao lưu các với các thành viên khác, và trên hết sẽ có những phút giây giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng:::...

Thân!!!Admin Game4all!

Download All Game Of All Type!

The best forum to download all game
 
Trang ChínhTrang Chính  CalendarCalendar  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
Thông điệp yêu thương LHPS
Love Telling Người gửi [Admin] To người nhận [Tất cả thành viên Game4all] : Chúc các thành viên trong diễn đàn Game4all của chúng ta có một ngày thật tốt lành nhé, và có thật nhiều điều bổ ích trong diễn đàn chúng ta.Người gửi [Arceus] Người nhận [™†«—£uc¥f€r Møn—»†™] ê nhóc, cố gắng làm tốt nhiệm vụ của mình nhaNgười gửi [Game4all] Người nhận [S.Q.A.L.L] Lo phát triển diễn đàn giùm mình nha. ^^

|
Bookmarks

Truyền thuyết về Càn Khôn Ngũ Hành Sơn

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Fri Sep 24, 2010 6:59 pm
Có một nghìn người đi lướt qua... Anh vẫn nhận ra được đâu là bóng dáng em..!!! Bởi vì 999 bước chân kia là bước xuống mặt đất Chỉ có bước chân em là bước vào trái tim anh..!!!
avatar
kuro_cat_xx
Đại đội trưởng


Point : 596551676
Châm ngôn sống Châm ngôn sống : đốt tiền cho vợ là 1 niềm hạnh phúc
Show Award Room Show Award Room :

Giới tính : Nam Posts Posts : 428
Points : 1073
Thanked : 123
Birthday Birthday : 21/03/1996
Join date : 31/07/2010
Age : 22
Đến từ : sát vách với Nhà Trắng (USA)
Status : Có một nghìn người đi lướt qua... Anh vẫn nhận ra được đâu là bóng dáng em..!!! Bởi vì 999 bước chân kia là bước xuống mặt đất Chỉ có bước chân em là bước vào trái tim anh..!!!
Liên lạc
Xem lý lịch thành viên

Thông tin thành viên
»
» Point : 596551676
» Châm ngôn sống Châm ngôn sống : đốt tiền cho vợ là 1 niềm hạnh phúc
» Show Award Room Show Award Room :

» Giới tính : Nam
» Posts Posts : 428
» Points : 1073
» Thanked : 123
» Birthday Birthday : 21/03/1996
» Join date : 31/07/2010
» Age : 22
» Đến từ : sát vách với Nhà Trắng (USA)
» Status : Có một nghìn người đi lướt qua... Anh vẫn nhận ra được đâu là bóng dáng em..!!! Bởi vì 999 bước chân kia là bước xuống mặt đất Chỉ có bước chân em là bước vào trái tim anh..!!!

Thú nuôi
Thú nuôi
: » Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Truyền thuyết về Càn Khôn Ngũ Hành Sơn


Truyền thuyết về Càn Khôn Ngũ Hành Sơn<Dương Thành Đạt> hay còn gọi là kuro_cat_xx
Càn Khôn sử ký
Dạo này anh thấy không khí trong game lẫn ngoài forum căng thẳng quá. Các chú đừng bao giờ quên, chơi game chỉ là để giải trí.

Thôi anh làm quả post này, hy vọng giảm nhiệt không khí chiến tranh.

Lời Tựa:

Ngày dài train level ngẫm nghĩ. Buổi sáng ngủ dậy, vội vội vàng vàng, nháo nhào log game, hỏi để làm gì? Để train level vậy. Mười một rưỡi trưa, ăn tạm cái bánh mì, hỏi ăn xong thì làm gì? Ăn xong để train level vậy! Buổi tối ở nhà, bạn rủ thì thoái thác không đi. Hỏi để làm gì? Để train level vậy! Một ngày như thế, ba trăm sáu mươi nhăm ngày như thế, hỏi có khác gì? Một người như thế, cả server cũng thế, hỏi có khác chi?

Than ôi, thời gian một ngày thì cũng chỉ có 24, level trong game thì như bóng câu qua cửa sổ. Nghĩ đến chuyện chưa làm được gì để vang danh cõi TDK này, , công trạng thì chẳng đủ lên đại tướng quân, nghĩ chẳng thẹn lắm ru? Phàm đã chơi TDK, lên 5x mà chưa ra BG đánh nhau thì không nên chơi nữa, lên 8x mà chưa không có 1 món HK thì tốt nhất là đừng chơi. Lại có câu: Chơi game thì cốt để tìm vui. Nhìn thấy server này, kẻ kẻ cắm mặt vào train, ta thực là đau lòng xót ruột.

Ta nay ở chốn càn khôn, level thì không được bằng các chú top 1, công trạng thì không bằng mấy thằng ai trí lực không sánh được với PS, Sức mạnh sao dám so với dòng cận chiến. Thế nên đành làm kẻ chấp bút dông dài, chép chuyện lại cho server Càn Khôn NHS, để kẻ đời sau còn biết.
.Hồi thứ nhất:
Chán Ngũ Hành Sơn , gamer cùng nhau bán acc

Vào 1 ngày đẹp giời , có người train level buổi đêm bên Ba Tiêu động , bỗng nhiên thấy ngôi sao to bằng cái đấu xa xuống nước, ánh sáng tỏa ra khắp bốn phương. Hay có kẻ ở bên tích lôi sơn, cứ hồi sinh về làng là tự nhiên bị dissconnect. Cũng bản cập nhật đó, mmạng bỗng chốc lagg đến kinh khủng., qua biên giới mất hàng h đồng hồ . Tất cả những điềm đó làm cho gamer vô cùng hoảng sợ, giang hồ không một phút được bình yên.

Bấy giờ các gamer mới bàn nhau họp lại, tất cả đồng tâm quyết chí cắt máu ăn thề, đồng lòng treo acc bỏ game, quyết không ngó ngàng tới. Lại dẫn điều Tam Anh hội Vườn Đào khi xưa mà dán một lá bùa lên đỉnh Hoàng Phong ĐỘng, rồi cùng nhau del acc. Tương truyền ngày các gamer này nghỉ game, trời đất mịt mù, sông suối ngừng chảy, cỏ cây héo úa, game lag triền miên.

Nhưng xuân qua hè tới, thu đến đông về, thấm thoắt đã 3, 4 bản cập nhật nữa trôi qua. Ngày tháng thoi đưa, không ai còn để ý tới những gamer bỏ chơi này nữa. Một ngày xuân phơi phới, có kẻ level mới 5x, nhân khi đi train ở Bạch cốt mộ, mới tò mò gỡ lá bùa khi xưa xuống. Thì kìa, chỉ nghe ầm ầm vang động như có tiếng núi lở, từ trên đỉnh Bạch cốt mộ, hàng trăm đạo hào quang toả đi khắp bốn phương, các gamer đã được đầu thai vào game lại. Tuy nhiên năm đó trong game cũng không có biến chuyển gì lớn lao, nên cũng không còn ai nhắc lại. Chuyện tới đây không nói nữa.
…….
….
…….
Một ngày nọ có kẻ lên diễn đàn TDK chơi, thấy có một nick lạ mới đăng ký diễn đàn, post ngay trong mục Ảnh viện bài đồng dao sau:

Chán game lag hoài
Thì ta del acc
Chán game bị bug (lỗi game)
Thì ta nghỉ chơi.

Bài đồng dao trên được truyền tụng khắp trên diễn đàn, lan sang cả các diễn đàn khác như gamevn. Nghe xong không ai hiểu ý nghĩa như nào. Đành chỉ biết truyền nhau như thế,
……
………………………..

Trải bao thỏ lặn ác tà, thu qua xuân đến, trăng tròn lại khuyết, thấm thoắt đã lại có bản cập nhật tiếp theo. hay còn gọi là Chân Mệnh Thiên Tử, …. Các game ngày xưa nghỉ , Càn Khôn đang vắng thì Bỗng chốc , người đông không biết đâu kể xiết, acc mới tạo có đến hàng nghìn,. Tụ về đất này toàn là dân train thuê cày mướn, rạch mặt ăn vạ, bỏ học đi chơi, trốn nhà đi bụi, trốn việc cơ quan, vô công rồi nghề,… ngày nào cũng log game train từ sáng đến tận đêm khuya, vô cùng ác liệt., khiến đã đông lại càng đông hơn, chen vai hích cánh. Thực hỗn loạn không sao mà kể được.
Thì quả nhiên năm đó, giặc giã nổi lên khắp nơi.
Chia làm bè phái đánh nhau suổt ngày . Giang hồ từ đây đại loạn các member không có ngày nào train ổn định đánh nhau phân chia thành suốt cả ngày đêm ổn.
Đêm đêm những bạn top 1 2 thế giới Ngạo Thiên ,vipeor lò dò đi cắn trộm cả BTD giết hết những ai đang ở dưới top . và được sự bảo kê của Quốc vương Leon chúng như 1 con thú ngày và đêm ai ko để í là chúng cắn chúng giết ......... Nhưng quốc vương vẫn làm ngơ không nói gì.....
Hồi 2

Thời đại loạn, Chân Mệnh Thiên Tử
Oán trăm họ, dân gian hờn bạo chúa.

Từ khi server NHS ra bản phiên bản mới, các bang hội, quốc gia nổi dậy thôn tính lẫn nhau để tranh boss TTTC, tạo trong thiên hạ một thời hỗn loạn còn hơn cả kẹt xe ngã tư Giải Phóng. Lúc bấy giờ chuyện cả team, quân đoàn phải cắn hộ pháp là bình thương, các bãi train chỉ còn lại vài ba mống, Tiếng than khóc thấu tận trời xanh. Vang cả sang các game khác như Võ Lâm, Boom online. Khiến cho các gamer nghe đến tiếng Tây du ký là lắc đầu ngán ngẩm.


Các lão thần hay ngồi bô mà dân gian gọi là bô lão thường gọi thời ấy là “ Chân Mệnh Thiên Tử “. Bấy giờ thiên hạ gồm nhiều bang hội, gia mới mở mọc lên như quái mọc ở Ba tiêu động. Cứ sáu thằng tạo thành một gia, 2 gia là tạo thành một đoàn , vô cùng hỗn loạn. Nhưng mạnh nhất phải kể tới Tây Hạ.
Trong Càn Khôn tây hạ được coi là mạnh nhất. Trong thì có quân sư quạt điện Jess, đa mưu túc trí, trên thông Anh Văn, dười tường Địa Lý, môn nào học cũng giỏi. Người đời còn ví y như khổng minh năm xưa. Ngoài có tướng giỏi như GjotNuoc, ThanhBinhCongChua, Benny, Đao Búa. Các tướng này có sức mạnh 1 địch 2 người (5x), được ví như Trương Thị, Lữ Hậu ngày xưa. Vì vậy Tây Hạ có dã tâm thôn tính thiên hạ về một mối cũng là lẽ thường tình trong thiên hạ.

Chỉ trong 10 năm Chinh nam chiến bắc, thiên hạ 100 phần về tay Tây Hạ hết 4. Lúc bấy giờ Quốc Vương leon tự cho mình là đấng anh hùng cái giống, từ cổ tới chân không ai sánh kịp, tự suy tôn hiệu Quốc Vương , vua của các vì vua còn bỏ ra 3 viên cửu chuyển đan nhỏ để thuê sử gia z0Raizo0 viết sách sử ca tụng mình để bọn học sinh cấp 2 đời sau lấy đó mà học.

Năm thứ 10 sau khi thong nhất bờ cỏi, Quốc vương nhân lúc hết Như ý đan mới hội quần thần và các chư hầu phán :

- Các vua xưa thường thẩm du đây đó để quan sát dân tình, nay ta muốn làm vịec đó các ngươi nghĩ sao?.

Quần thần đều tâu :

- Nơi cữu trùng thăm thẳm, nếu không ngự giá thẩm du làm sao rõ đặng lòng member, Xưa nay những bậc quần anh đều lầy member làm gốc, lấy Quốc Vương làm ngọn. QV muốn vậy thật hợp với cổ ý.

Qv hớn hở truyền xa giá, bắt đầu du hành từ Kinh đô Trường An.

Trời quang mây tạnh, xa xa cây cỏ một màu xanh, gần gần thì bùn đất ngập ngụa một mầu nâu xám. Nhấp nhô bên các sườn núi có 1 đoàn xa giá đi trước là QV đằng sau là một bọn cả buff và chiến, thi nhau vừa buff máu vừa buff mana, nhộn nhịp như vở chèo xem ở nhà hát. Có thể nói đây là cuộc xa giá có một không hai, không hai thì ba, mà không ba thì bốn trong lịch sử. Khi tới chân ngọn Nhạn môn ở vùng đất Hoả diệm sơn , thì trên đỉnh Nhạn môn xuất hiện một đám mấy lạ hiện ra năm vần hao quang sang chói.

QV thấy làm lạ, đòi cận thần Blue tới hỏi :

Blue tâu :

- Thưa hội chủ, hạ thần đạ trông thật nhiều thứ mây như : Mây lang thang buồn trôi nặng bao ưu tư khát khao trong tim tháng ngày. Hay hôm nọ học tiếng Anh thì có nghe nói đến Mây Ai Căm In (May I come in). Nhưng không có thứ mây nào như ám khí này. Đây là một điềm ứng phi thường thật khó biết tường tận. Bẩm có lẽ để hạ thần về tra xem google.com có nói gì đến không?

QV lại hỏi :

- Thế thì phải làm sao để trừ điềm lạ ấy ?

Blue tâu :

- Xin hội chủ đi về phương bắc, nơi có vùng đất Băng giá, lấy bảo vật mà yếm trừ, thì mới có thể trừ đặng hung khí.

Hồi 2 Sẽ là Phi Hành Không Chiến.......................
Hi Hi Hi Hi Hi

Chữ ký của thành viên
Tài sản
Xem tài sản của kuro_cat_xx
Thú nuôi
Thú nuôi
:


Số lượt Thanks trong bài viết: Message reputation : 100% (1 vote)
Sat Sep 25, 2010 11:51 pm
Có một nghìn người đi lướt qua... Anh vẫn nhận ra được đâu là bóng dáng em..!!! Bởi vì 999 bước chân kia là bước xuống mặt đất Chỉ có bước chân em là bước vào trái tim anh..!!!
avatar
kuro_cat_xx
Đại đội trưởng


Point : 596551676
Châm ngôn sống Châm ngôn sống : đốt tiền cho vợ là 1 niềm hạnh phúc
Show Award Room Show Award Room :

Giới tính : Nam Posts Posts : 428
Points : 1073
Thanked : 123
Birthday Birthday : 21/03/1996
Join date : 31/07/2010
Age : 22
Đến từ : sát vách với Nhà Trắng (USA)
Status : Có một nghìn người đi lướt qua... Anh vẫn nhận ra được đâu là bóng dáng em..!!! Bởi vì 999 bước chân kia là bước xuống mặt đất Chỉ có bước chân em là bước vào trái tim anh..!!!
Liên lạc
Xem lý lịch thành viên

Thông tin thành viên
»
» Point : 596551676
» Châm ngôn sống Châm ngôn sống : đốt tiền cho vợ là 1 niềm hạnh phúc
» Show Award Room Show Award Room :

» Giới tính : Nam
» Posts Posts : 428
» Points : 1073
» Thanked : 123
» Birthday Birthday : 21/03/1996
» Join date : 31/07/2010
» Age : 22
» Đến từ : sát vách với Nhà Trắng (USA)
» Status : Có một nghìn người đi lướt qua... Anh vẫn nhận ra được đâu là bóng dáng em..!!! Bởi vì 999 bước chân kia là bước xuống mặt đất Chỉ có bước chân em là bước vào trái tim anh..!!!

Thú nuôi
Thú nuôi
: » Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyền thuyết về Càn Khôn Ngũ Hành Sơn


bài này hay seo ít người xem thế Cái quái gì thế

Chữ ký của thành viên

______________
Đệ tử ruột của baongoc0201 Sợ chưa Sợ chưa Sợ chưa

Đại đệ tử kuro_cat_xx và sư phụ baongoc_0201 cùng nhau bắn hạ 4rum

Tài sản
Xem tài sản của kuro_cat_xx
Thú nuôi
Thú nuôi
:


Số lượt Thanks trong bài viết: Message reputation : 100% (1 vote)


Trả lời nhanh
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Có Bài Mới Có bài mới đăngChưa Có Bài Mới Chưa có bài mớiChuyên Mục Ðang Bị Khóa Ðã bị đóng lại
Skin HaiLang - Rip bởi FR & Việt K .
Copyright © 2007 - 2010, wWw.A2Bmt.cOm .
Powered by phpBB2 - GNU General Public License. Host in France. Support by Forumotion.
Xem tốt nhất ở độ phần giải lớn hơn 1280x1024 và trình duyệt Firefox
Get Firefox Now Get Windows Media Player Now
Free forum | Mã số trò chơi | khác Mã số trò chơi | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblogs.com