A2Pro
 
 
:: Quên mật khẩu ::

|
Bookmarks

[Get-game]Hướng dẫn download file torrent

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Thu Sep 16, 2010 3:28 pm
Đời là phù du-Ngu ngu là phù mỏ
avatar
phihoanghai76
Phí Hải V.I.P


Point : 10
Châm ngôn sống Châm ngôn sống : Thời gian là vàng-Hãy quý trọng nó
Giới tính : Nam Posts Posts : 433
Points : 1001
Thanked : 1040
Birthday Birthday : 01/12/1940
Join date : 31/03/2010
Age : 77
Đến từ : Nobody can know my place!
Status : Đời là phù du-Ngu ngu là phù mỏ
Liên lạc
Xem lý lịch thành viên http://game4all.sos4um.com

Thông tin thành viên
»
» Point : 10
» Châm ngôn sống Châm ngôn sống : Thời gian là vàng-Hãy quý trọng nó
» Giới tính : Nam
» Posts Posts : 433
» Points : 1001
» Thanked : 1040
» Birthday Birthday : 01/12/1940
» Join date : 31/03/2010
» Age : 77
» Đến từ : Nobody can know my place!
» Status : Đời là phù du-Ngu ngu là phù mỏ

Thú nuôi
Thú nuôi
: » Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: [Get-game]Hướng dẫn download file torrent


Torrent có thể được sử dụng với nhiều chương trình để tải, tuy vậy tính hiệu quả có lẽ kêt quả không hoàn toàn cao. Qua nhiều lần thử và sử dụng. Get-Game xin chia sẻ công cụ download sử dụng torrent tốt nhất mà Get-Game từng sử dụng. Đó là BitTorrent. Công cụ được tao ra chỉ để dành riêng cho việc đọc và tải các file *.torrent. Đặc biệt công cụ này hoàn toàn miễn phí, gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng.

Trước tiên, xin được tóm tắt lại thông tin cơ bản về torrent::
Như bạn đã biết, ta có tể tải với một phương thức rất quen thuộc là http hoặc [You must be registered and logged in to see this link.] Nhưng 2 phương thức tải này chỉ giúp ta tải được những file dung lượng bình thường,nhỏ hơn 1GB, Đó là với những mạng có tốc độ ổn định. Vậy nếu muốn tải các file với dung lượng lớn hơn nhiều thì sao. Vâng, đã có một phương thức tải file giúp bạn dễ dàng làm việc đó. Đó là Torrent.

Nếu nói về cách thức hoạt động của Torrent thì rất phức tạp mà dài lê thê, mà mục đích để sử dụng torrent, ít nhất là trong Get-game.net là để tải game mà thôi :mrgreen: nên xin giới thiệu điều cơ bản nhất sau:

* Torrent là một cách thức tải mà ta không dùng link trực tiếp tới file (mà ở đây có lẽ sẽ là game) muốn tải để tải game đó về, ta sẽ tải Game đó gián tiếp qua một file khác, file đó có đuôi mở rộng là *.torrent. Sẽ có một phần mềm riêng để làm việc với file này, xin đọc đề cập ở phần dưới.

* Torrent sử dụng việc chia sẻ nguồn của những người khác đang cùng tải, nên càng nhiều người cùng tải 1 File thì tốc độ Tải càng cao.

* Ta không thể đọc file *.torrent mà không thông qua một phần mềm nào cả, vì thế, cần thiết là có một phần mềm hỗ trợ để ta có thể tải được chương trình (hay game) mình muốn, hay nói nôm na, ta sẽ dùng một chương trình hỗ trợ download để tải thứ ta muốn về

Vậy làm sao để tải một Game với file Torrent?

Tất nhiên ta không thể mở ngay file *.torrent rồi, Sẽ có phần mềm giúp bạn đọc thông số trong file đó và thực hiện tải file đó về giúp bạn. Hiện nay trên mạng có rất nhiều phần mềm giúp bạn làm điều đó. Và Bittorrent là phần mềm chuyên đọc file torrent có thể coi là tốt nhất


Sử dụng
Download bittorrent:

[You must be registered and logged in to see this link.]

Sau khi download về và cài đặt, mọi file có đuôi *.torrent đều mang biểu tượng của chương trình và mặc định được mở bởi chương trình của bittorent. Khi muốn tải một chương trình nào đó từ file *.torrent, bạn chỉ cần nháy dúp vào file file *.torrent và chương trình sẽ tiến hành tải ngay giúp bạn.

Sau khi mở file torrent, như bao chương trình khác, công việc đầu tiên Bittorrent làm sẽ là xác minh các file bạn sẽ tải về cũng như vị trí tải file đó về. Bạn chỉ cần tick vào các file muốn tải và rồi ok, quá trình tải sẽ được bắt đầu với các thông tin cần thiết để bạn tiện theo dõi qúa trình tải. Gồm tên các file, dung lượng, ngày được tạo, thông tin thêm, và vị trí sẽ lưu các file tải về, cùng một số thông tin đặc biệt khác
[center]
Bạn có thể đánh dấu chọn file muốn tải hoặc chọn tất (theo mặc định) sau đó bấm ok. Công việc tải được tiến hành như hình sau.
Các thông tin liên quan cần thiết trong qúa trình tải bao gồm:

Tên các file, thứ tự, Kích cỡ, đã tải về, trạng thái, tốc độ tải, thời gian tải dự kiến, thời gian hoàn thành…. Cũng ngoài ra là các thông cao hơn (không cần thiết phải biết đến).

Chương trình cũng có khả năng tiếp tục công việc tải khi đang dang dở nếu như bạn tắt chương trình ở bất kể thời điểm nào. Bạn cũng nên đặt tùy chọn để chương trình tự động khởi động và tự động tiếp tục công việc tải cùng máy tính. Điều này có thể làm được ở mục tùy chọn, bằng cách mở menu Option, chọn preferences. Sau đó một bảng hiện lên, bạn chỉ cần tick vào mục Start BitTorrent on system startup như theo hình sau.

Công việc tải Game với torrent chỉ có thế, đơn giản và không tốn nhiều sức, Chúc bạn có được nhiều game và thư giãn thoải mãi với các Game mà Game4all chia sẻ
Mình đẹp thật sao

Chữ ký của thành viên

______________
Spoiler:
 
Tài sản
Xem tài sản của phihoanghai76
Thú nuôi
Thú nuôi
:Trả lời nhanh
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Có Bài Mới Có bài mới đăngChưa Có Bài Mới Chưa có bài mớiChuyên Mục Ðang Bị Khóa Ðã bị đóng lại
Skin HaiLang - Rip bởi FR & Việt K .
Copyright © 2007 - 2010, wWw.A2Bmt.cOm .
Powered by phpBB2 - GNU General Public License. Host in France. Support by Forumotion.
Xem tốt nhất ở độ phần giải lớn hơn 1280x1024 và trình duyệt Firefox
Get Firefox Now Get Windows Media Player Now
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblogs.com